บ้านคุณปรีชา หมู่บ้านกลางเมือง

คุณปรีชาโทรมาให้ติดตั้งระบบกันขโมยด่วนที่สุด เพราะเกิดเรื่อง..


     มีอยู่บ่ายวันหนึ่งคุณปรีชาปล่อยให้พี่สาวอยู่บ้านคนเดียว ก็ล็อกประตู,หน้าต่าง ถ้าตามปกติก็ไม่น่าจะมีใครเข้าออกได้ แต่ด้วยช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาที่ก่อสร้างบ้านอื่นๆที่ยังไม่แล้วเสร็จ จึงมีคนงานก่อสร้างทำงานงานอยู่มากมาย..

แต่แล้วโจรก็เข้ามาได้ โดยไม่ต้องจับประตู/หน้าต่างสักบาน...ทำได้ยังไง เดี๋ยวผมเล่าให้ฟัง

     การสร้างบ้านปกติ ช่างก่อสร้างจะต้องเอาหลังคาที่เป็นแผ่นเนี่ย รัดด้วยลวดเข้ากับคานหรือโครงสร้างหลังคา แต่ด้วยการสร้างบ้านหมู่บ้านจัดสรรสมัยนี้ ต้องเอาความเร็วเนื่องจากมีบ้านอีกหลายหลังที่ต้องสร้างให้เสร็จทันตามกำหนดเวลา ทำให้ช่างไม่เอาลวดรัดคานตามที่ผมว่าไปแล้ว ดังนั้นใครๆก็จะสามารถยกหลังคาขึ้นทีละชิ้นที่ละชิ้น แล้วมุมตัวเข้าไปในหลังคาได้... อาจจะสงสัยว่าการที่ไม่เอาลวดรัดแล้วหลังคาไม่หล่นหรือ? ... ไม่หล่นครับ เพราะว่ามันมีเดือยเกาะยึดกับแผ่นอื่นๆเอาไว้ พอมันเกาะกันเยอะๆเข้ามันก็หนักไม่ร่วงหล่น แต่ถ้าพายุพัดแรงๆ หลังคาจะปลิวหลุดได้


ต่อ..นอกเรื่องไปหน่อย พอหลังคายกได้ คนร้ายก็ยกหลังคาแล้วมุมตัวเข้าไป คลานเข้าไปตามช่องใต้หลังคา จนไปถึงช่อง Service แล้วใช้เชือกมัดกับคานแล้วโรยตัวลงมาผ่านช่อง Service


      ฟังดูเหมือนหนัง แต่วิธีการนี้ผมไม่ได้แต่งเองครับ เป็นเรื่องที่เกิดกับครอบครัวคุณปรีชาตอนบ่ายสองด้วยซ้ำ (กลางวันแสกๆ)...พอคนร้ายเข้ามาในบ้านได้แล้ว เจอผู้หญิงอยู่ในห้องนอน ในบ้านคนเดียว ก็เอาไขควงจี้ที่คอแล้วบังคับเอาทรัพย์สิน พอได้ของจนพอใจก็หนีออกหน้าต่างหลังบ้านไป...


ดีนะครับที่เอาแค่ทรัพย์สิน...หากคนที่บุกเข้ามามีอาการเมายาหรือเหล้าด้วยนี่ผมไม่อยากจะคิดเลย...


งานนี้เจอกัน 4 บ้านติดครับ นี่ขนาดอยู่ในบ้าน ยังไม่วายมีความเสี่ยง....คุณปรีชาเลยขอผมจัดแบบด่วนที่สุด


มาดูงานติดตั้งของคุณปรีชากัน...งานนี้ใช้เวลาตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึงบ่ายสาม


ท่านคงไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดกับครอบครัวท่านใช่ไหมครับ? เพื่อความปลอดภัยกันไว้ก่อนดีกว่าไหมครับ เราอาจไม่ได้โชคดีเหมือนครอบครัวคุณปรีชากันทุกคนนะครับ


สนใจโปรโมชั่นระบบกันขโมยคลิ๊กที่นี่เลยครับ